Bảo Duy Chồng Cũ Của Phi Thanh Vân Sắp Lên Xe Hoa Với Tình

Posted by on January 24, 2018

Bảo Duy Chồng Cũ Phi Thanh Vân: Chồng Cũ Phi Thanh Vân đã Có Tình Mới?Download Image

Bảo Duy- Chồng Cũ Của Phi Thanh Vân Nhanh Chóng Lấy Vợ Mới. Sau một thời gian dài vướng bận trong những lùm xùm cùng với Phi Thanh Vân, cho tới thời điểm này, Bảo Duy đã chính thức ly dị vợ cũ của mình.

Phản ứng Của Phi Thanh Vân Khi Chồng Cũ Bảo Duy Cạo Trọc. Chồng cũ của Phi Thanh Vân thừa nhận thời gian qua anh lâm vào cảnh khó khăn. Sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, Bảo Duy vay tiền thành lập công ty mỹ phẩm, lợi nhuận kiếm được đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Sau đó, anh dồn tiền mua cổ phiếu nhưng thất bại, dẫn đến "nợ chồng nợ".

Đây Mới Là Lí Do Chính Khiến Bảo Duy. Mới đây, Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân chia sẻ với báo chí rằng, ngay sau khi li hôn với Phi Thanh Vân năm 2017, anh bắt đầu kinh doanh mĩ phẩm vì muốn khẳng định bản thân không phải là kẻ bất tài vô dụng, chỉ biết ăn bám, dựa vào vợ cũ.

Chồng Cũ Phi Thanh Vân Vỡ Nợ Vì đầu Tư Bất động Sản. Chồng cũ của Phi Thanh Vân tâm sự, nhiều lúc anh rất nhớ con trai Tấn Đức nhưng không dám đến thăm con vì thầy mình có lỗi, không có tiền chu cấp cho vợ cũ nuôi con. Từ khi ly hôn, Bảo Duy chỉ gửi tiền cho Phi Thanh Vân nuôi con được vài tháng, sau đó do làm ăn thua lỗ, nợ nần nên anh không còn chu cấp cho bé Tấn

Share!

CLOSE [x]